◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
21 June 2022

Last connection
21 June 2022 - 14h31

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Cole
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (26 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ nhất tại quận Ba Đình

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe ô tô để đi lại của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào mùa hè khi các gia đình đều có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng. Vì vậy có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch ra đời, đặc biệt là dòng xe 7 chỗ.

 

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng và hướng tới một dịch vụ Cho thue xe gia re hoàn hảo, uy tín, chất lượng và an toàn tiện ích, công ty cho thuê xe Vân Hải với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao cùng với thái độ phục vụ ân cần, lịch sự đang ngày càng chiếm được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Điều này đỏi hỏi công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sử dụng những dòng xe mới, hiện đại và tuyển chọn một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm.

 

Thực tế mà nói nếu như chúng ta đi thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội mà không có những tìm hiểu cụ thể thì việc chúng ta bị chịu những thiết thòi là điều đương nhiên, từ giá thuê xe có thể mắc hơn giá thị trường, các dịch vụ kèm theo như xe cho thuê, đội ngũ lái xe, ưu đãi sau khi thuê xe sẽ không được hưởng,..

 

Vân Hải cung cấp những dòng xe 7 chỗ sang trọng, tiện nghi

 

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch chỗ Hà Nội, từ Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ Hà Nội, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ đến Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe Vân Hải chúng tôi luôn luôn đầu tư cả về số lượng xe, chất lượng xe, nhập mới xe, .....luôn đổi mới về các dịch vụ, tư vấn, lái xe, ưu đãi hấp dẫn, với mục đích phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng

Khi đến thuê xe taị hệ thống dịch vụ thuê xe của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng thuê xe đang được các quý khách hàng bầu chọn là hàng đầu Hà Nội.

 

Nếu bạn vẫn còn một chút băn khoăn về giá thuê xe, hãy tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Mời quý khách hàng tham khảo qua bảng gía cho thuê xe của Vân Hải để lên kế hoạch cho hành trình của mình:

 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân Hải

 

Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội  bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà số 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

 

 

Hãy đến với công ty Cho thuê xe tháng giá rẻ củaVân Hải, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thuê xe và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Chúc các quý khách hàng luôn thành công trong mọi chuyến đi của mình.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum