◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
21 November 2022

Last connection
21 November 2022 - 09h55

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Joyce Byers
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 04 Apr 1999 (23 )
Area : Aulnat


Not ranked
A few words

Lavender By Chang Hair & Nail 5 sao tại Quận 3

Để sở hữu mái tóc chạy theo xu hướng, màu sắc nổi bật, chăm sóc tóc bóng mượt, chị em đừng ngần ngại đến ngay Lavender By Chang Hair & Nail - tiệm cắt tóc Quận 3 TP.HCM nổi tiếng.

Một trong những tiệm cắt tóc nổi tiếng tại Quận 3 được chị em đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, không gian đẳng cấp 5 sao, đó là Lavender By Chang Hair & Nail.

Salon tóc chuẩn 5 sao

Salon 5 sao tọa lạc 33-35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, một vị trí đắc địa Quận 3. Lavender By Chang Hair & Nail chuẩn hóa quy trình chăm sóc tóc từ các salon tóc 5 sao trên thế giới, nhằm giúp chị em trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Với hệ thống máy chẩn đoán da đầu nhằm tư vấn phương pháp chăm sóc tóc phù hợp

Không gian Lavender By Chang Hair & Nail đầu tư hàng tỷ đồng với hệ thống nội thất nhập khẩu sang trọng, bàn ghế, các khu vực chăm sóc tóc, móng riêng biệt. Khi chị em bước vào salon sẽ cảm nhận được sự sang trọng với tone màu vàng sang trọng.

Cập nhật các xu hướng tóc trên thế giới

Các nhà tạo mẫu tóc sẽ tạo cho bạn những kiểu tóc thời thượng, cập nhật liên tục xu hướng hot nhất trên thị trường thời trang tóc. Đối với dịch vụ uốn, nhuộm, duỗi tóc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo cho tóc luôn chắc khỏe và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao mang đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt

Tại Lavender By Chang Hair & Nail, chị em sẽ được sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng từ những thương hiệu L’Oreal (Pháp), Mỹ, Đức…Đặc biệt, sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Kérastase - một thương hiệu được các chuyên gia tóc khẳng định an toàn với mọi chất liệu tóc, loại da đầu của của chị em.

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc tóc, Thẩm mỹ viện Lavender By Chang còn thực hiện làm đẹp móng cho chị em với những mẫu nail nổi bật nhất, cập nhật các xu hướng trên thế giới nhanh chóng.

Lavender By Chang Hair & Nail:

 

 • Địa chỉ: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 19:00

 • Hotline: 034.363.0066

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum