◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tiffanyy)


Profile descriptionTiffanyy  


Registration date
10 August 2022

Last connection
29 August 2022 - 05h32

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

CÁCH SỬ DỤNG BỒN CẦU THÔNG MINH DAELIM SMARTLET 8000


Bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000 đến từ thương hiệu Daelim Hàn Quốc được người dùng yêu thích và sử dụng nhờ những tính năng thông minh và thiết kế hiện đại bậc nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000 chi tiết nhất nhé.

 

 

 

1. Thông số kỹ thuật


Thương hiệu: Daelim Bath

 

Mã sản phẩm: Daelim Smartlet 8000

 

Chất liệu: Men sứ cao cấp

 

Kích thước: 735 x 400 x 475 mm

 

Công suất: 1672W

 

Tâm xả: 305mm

 

Điện áp: 220V - 50Hz

 

Áp lực nước: 0.98 Bar - 3.43 Bar

 

Tiêu chuẩn chống nước: IPX5

 

2. Trải nghiệm công nghệ “không chạm” đỉnh cao với Daelim Smartlet 8000


Được sản xuất dưới công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu, bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000 gây ấn tượng với người dùng bởi công nghệ “không chạm” cực kỳ hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Với tính năng này, người dùng không cần phải trực tiếp chạm vào buồn và chỉ cần vẫy tay nhẹ là có thể kích hoạt chế độ tự rửa hoặc xả. Ngoài ra, nắp bồn cũng sẽ tự động mở khi khoảng cách với người dùng là 30cm, sau đó tự động đóng lại sau 2 phút từ khi bạn ngừng sử dụng và xả nướ sau 6 giây, nhờ vậy tạo nên thói quen sinh hoạt văn minh, thuận lợi hơn nhiều. 

 

Không chỉ vậy, nhà sản xuất cũng mong muốn mang lại trải nghệm hoàn hảo nhất cho người dùng với tính năng tự động phát sáng từ đèn Ambient Light có khả năng chuyển đổi thành ánh sáng xanh vào ban đêm cùng với điều khiến cầm tay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ, chức năng hiện đại của bồn cầu. Đặc biệt, màn hình LCD cũng được tích hợp bên trên mặt sản phẩm giúp người dùng theo dõi thông tin cần thiết.

 

Ngoài việc đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng bằng hàng loạt tính năng thông minh, Daelim Smartlet 8000 còn đảm bảo các tiêu chuẩn của xu hướng sống xanh. Tiêu biểu phải kể đến chế độ tiết kiệm điện năng nhờ việc chỉ làm nóng vành ngồi và nhiệt độ nước khi có người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống xả xoáy 4 cấp độ tối ưu cũng góp phần tiết kiệm nước, đảm bảo tiện nghi mà vẫn thân thiện với môi trường.

 

3. Cách sử dụng bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000


Dưới đây là các bước chi tiết hướng dẫn người dùng cách sử dụng bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000:

 

 

 

 

- Bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000 được trang bị tính năng tự động đóng mở đối với nắp và vành ngồi: Khi người dùng đứng cách bồn cầu 30cm nắp bồn cầu sẽ tự mở. Bạn có thể thực hiện bật/ tắt bằng nút “AUTOMATIC OPEN/CLOSE - Tự động đóng mở nắp” ở trên điều khiển cầm tay, kèm với biểu tượng được bật/tắt trong màn hình LCD ở trên điều khiển cầm tay.

 

- Tiếp theo, bạn cần nhận biết được các phím chức năng trên bảng điều khiển của bồn cầu thông minh như:

 

- Bật tắt chức năng Xả tự động tiện nghi bằng cách ấn giữ đồng thời nút “Stop” và “FRONT” để giúp bồn cầu tự động xả sau 6 giây tính từ khi người dùng ngừng sử dụng thiết bị.

 

- Điều khiển bằng cử chỉ cho chức năng rửa hậu và xả.

 

- Đèn Ambient Light tự động sáng vào đêm, giúp người dùng xác định được vị trí bồn cầu mà không cần mở đèn nhà vệ sinh, hạn chế tình trạng lóa mắt và ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên khác trong gia đình.

 

- Chế độ rửa massage trộn bọt khí tạo cảm giác thư thái như đang massage, có tác dụng làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ làn da người dùng.

 

- Bật/ tắt chức năng khử mùi bằng cách ấn nút “DEODORIZE - Khử mùi” trên bảng điều khiển từ xa, khởi động hệ thống khử mùi than hoạt tính tối đa trong 20 phút từ khi có người ngồi lên và sẽ tắt sau 1 phút người dùng đứng lên khỏi bệ.

 

Với thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo thân thiện và dễ hiểu cho người dùng, chỉ cần một vài lần sử dụng chắc chắn bạn và các thành viên trong gia đình sẽ sẵn sàng trải nghiệm thiết bị thông minh này một cách hiệu quả nhất.

 

Mong rằng với những thông tin hữu ích về cách sử dụng bồn cầu thông minh Daelim Smartlet 8000 sẽ hỗ trợ người dùng khai thác tối đa tính năng của sản phẩm trong sinh hoạt hàng ngày. Để tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh khác, hãy truy cập website https://hungtuy.com.vn/ ngay hôm nay nhé.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum