◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Juhomantyla)


PhotoProfile descriptionRegistration date
18 June 2024

Last connection
18 June 2024 - 05h34

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Juhomantyla
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Nâng Cao Giá Trị Nông Sản Việt Nhờ Tem Chống Hàng Giả

Nông sản Việt Nam - từ những hạt gạo thơm ngon đến những trái cây nhiệt đới trĩu quả - luôn được đánh giá cao về chất lượng và hương vị đặc trưng. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế vẫn là bài toán nan giải. Giữa thị trường nông sản thật - giả lẫn lộn,➤➤➤ Tem chống hàng giả nổi lên như một giải pháp hữu hiệu, giúp nâng cao giá trị nông sản Việt, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người nông dân và doanh nghiệp chân chính.

 

Nâng Cao Giá Trị Nông Sản Việt Nhờ Tem Chống Hàng Giả

Vai Trò Của Tem Chống Hàng Giả Đối Với Nông Sản Việt

Nông sản Việt Nam có tiềm năng xuất khẩu rất lớn. Tuy nhiên, việc cạnh tranh gay gắt với nông sản của các nước khác, đặc biệt là vấn nạn hàng giả, hàng nhái, khiến nông sản Việt khó lòng khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế. ➤➤➤ In tem chống hàng giả ra đời như một "giấy thông hành", giúp nông sản Việt vượt qua rào cản, tiếp cận thị trường thế giới.

 • Khẳng định chất lượng, nguồn gốc: Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng quốc tế dễ dàng nhận biết và tin tưởng vào chất lượng, nguồn gốc của nông sản Việt Nam.

 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Nông sản được gắn tem chống hàng giả sẽ có giá trị cao hơn, giúp người nông dân và doanh nghiệp tăng thu nhập.

 • Bảo vệ thương hiệu: Tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu nông sản Việt khỏi bị làm giả, làm nhái, góp phần xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững.

➤➤➤ Đừng bỏ lỡ: Tem chống hàng giả giá bao nhiêu

Lợi ích từ những chiếc tem chống hàng giả

Thực Trạng Áp Dụng Tem Chống Hàng Giả Cho Nông Sản Việt

Nhận thức được tầm quan trọng của việc chống hàng giả trong lĩnh vực nông sản, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách, quy định về tem chống hàng giả cho ngành nông nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản cũng ngày càng chủ động hơn trong việc ứng dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả tích cực, việc ứng dụng tem chống hàng giả trong ngành nông sản tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế:

 • Nhận thức của một bộ phận người dân, doanh nghiệp về tem chống hàng giả còn hạn chế: Nhiều người chưa nhận thức được đầy đủ về vai trò, tầm quan trọng của tem chống hàng giả.

 • Chi phí sản xuất, in ấn tem chống hàng giả còn cao: Đối với nhiều hộ nông dân, doanh nghiệp nhỏ lẻ, chi phí in ấn tem chống hàng giả còn là rào cản lớn.

Điển hình như câu chuyện của chị Hoa (chủ cơ sở sản xuất thanh long sấy dẻo, Bình Thuận) chia sẻ: “Tôi muốn sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình nhưng chi phí in ấn tem khá cao, trong khi quy mô sản xuất của tôi còn nhỏ, lợi nhuận thấp nên rất khó khăn.”

Giải Pháp Nào Cho Nông Sản Việt Vươn Xa?

Để nâng cao hiệu quả ứng dụng tem chống hàng giả trong lĩnh vực nông sản, cần có sự chung tay của các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người nông dân:

 • Hoàn thiện khung pháp lý: Cần tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật về chống hàng giả, hàng nhái trong lĩnh vực nông sản, trong đó có quy định cụ thể về tem chống hàng giả.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp, người nông dân: Cần có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người nông dân tiếp cận và ứng dụng tem chống hàng giả, chẳng hạn như hỗ trợ một phần chi phí in ấn tem, đào tạo kỹ thuật in ấn tem,...

 • Nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp: Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về tem chống hàng giả, giúp người dân, doanh nghiệp nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của tem chống hàng giả trong việc xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị nông sản.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại như tem điện tử, tem truy xuất nguồn gốc... cũng là giải pháp hữu hiệu, giúp nâng cao hiệu quả chống hàng giả, góp phần đưa nông sản Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Đơn Vị In Ấn Tem Chống Hàng Giả Uy Tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống hàng giả, 4Tech là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nông sản uy tín tại Việt Nam. 4Tech cung cấp giải pháp tem điện tử, tem truy xuất nguồn gốc ứng dụng công nghệ Blockchain, kết hợp cùng hệ thống phần mềm quản lý thông minh, giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, ngăn chặn hiệu quả hàng giả, hàng nhái. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, 4Tech cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu nông sản Việt uy tín, bền vững.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum